ขยายเวลารับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อปฏิบัติงานจ้างเหมาบริการแพทย์แผนไทยในส่วนของศูนย์บริการสุขภาพ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
เรื่อง ขยายเวลารับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อปฏิบัติงานจ้างเหมาบริการแพทย์แผนไทย

Post date : 10/11/2023