ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว (โครงการจ้างเหมา)

ตำแหน่งที่รับสมัคร
  1. นักวิชาการอุดมศึกษา (ปฏิบัติงานบริหารและพัฒนาวิชาการ) จำนวน 2 อัตรา
  2. นักวิชาการอุดมศึกษา (ปฏิบัติงานบริหารทั่วไป) จำนวน 1 อัตรา
  3. นักเทคโนโลยีการศึกษา (ปฏิบัติงานบริหารทั่วไป) จำนวน 1 อัตรา
  4. นักวิเทศสัมพันธ์ (ปฏิบัติงานบริหารทั่วไป) จำนวน 1 อัตรา
  5. เจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธกิจเพื่อสังคมและสื่อสารองค์กร (ปฏิบัติงานบริหารทั่วไป) จำนวน 1 อัตรา
  6. นักวิชาการพัสดุ (ปฏิบัติงานบริหารทั่วไป) จำนวน 1 อัตรา
  7. นักวิทยาศาสตร์ (ปฏิบัติงานบริหารและพัฒนาวิชาการ) จำนวน 2 อัตรา
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2566
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือก วันที่ 4 กันยายน 2566

Post date : 16/08/2023