ปฏิทินการยื่นคะแนนผลการทดสอบภาษาอังกฤษ เพื่อสำเร็จการศึกษาของนักศึกษา ป.ตรี ประจำปีการศึกษา 2565

ปฏิทินการยื่นคะแนนผลการทดสอบภาษาอังกฤษสถาบันทดสอบภาษาที่มีมาตรฐานเทียบเคียง CEFRเพื่อสำเร็จการศึกษาของนักศึกษา ป.ตรี ประจำปีการศึกษา 2565สแกน QR Code หรือ คลิกลิงก์ รายละเอียดขั้นตอนการยื่นคะแนน

Post date : 11/07/2022