ประกาศและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาภาษาอังกฤษของนศ. ป.ตรี ที่เข้าตั้งแต่ปี 2561 เป็นต้นไป

ประกาศและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต ที่เข้าศึกษาตั้งแต่ปีการศึกษา 2561 (08610XXX) - ปัจจุบัน ดังนี้

1. ประกาศมหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง ระบบและกลไกเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร
   2. ประกาศมหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง เกณฑ์มาตรฐานและการทดสอบความรู้ความสามารถทางภาษาอังกฤษ เพื่อสำเร็จการศึกษาของนักศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต
   3. ประกาศมหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง ระดับคะแนนผลการทดสอบภาษาอังกฤษ STEP (Silpakorn Test of English Proficiency)
   4.  ประกาศมหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง เกณฑ์การเทียบคะแนนผลการทสดอบภาษาอังกฤษจากสถาบันทดสอบภาษาที่มีมาตรฐานเทียบเคียงเกณฑ์มาตรฐานของ The Common European Framework of Reference for Languages (CEFR) ที่มหาวิทยาลัยศิลปากรยอมรับ
   5.  ประกาศมหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง อัตราค่าธรรมเนียมการพัฒนาภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต
   6.  สิทธิประโยชน์ที่นักศึกษาจะได้รับจากค่าธรรมเนียมการพัฒนาภาษาอังกฤษ 500 บาท
   7.  ระบบและกลไกเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร

Post date : 14/06/2022