G&E center จัดกิจกรรมพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับนศ. ป.ตรี หัวข้อกิจกรรม Level up your English skills in the digital era (ก.ค. 65)

กิจกรรม Level up your English skills in the digital era ประจำเดือนกรกฎาคม 2565

เรียน Online ผ่านโปรแกรม ZOOM

สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ - 29 มิถุนายน 2565 รายละเอียดตามไฟล์ที่แนบ

รายชื่อและช่องทางการเรียนจะประกาศผ่านทาง E-mail ที่นักศึกษาได้สมัครไว้
                หากเลยช่วงเวลาการปิดรับสมัคร ไม่สามารถทำการยกเลิกคอร์สเรียนได้
                กำหนดการอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม
                ------------------------------------------------
                สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
                Facebook: G&E Center, Silpakorn University
                โทร: 034-271514 (ในวันและเวลาราชการ)

รายละเอียดเพิ่มเติมและ Link ลงทะเบียนเรียน

Post date : 14/06/2022