ประชาสัมพันธ์โครงการ "SU Pharm Share": แบ่งปันน้ำใจ ผ่านโควิดไปด้วยกัน

เป็นที่ทราบกันดีว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 มีความรุนแรงขึ้นมาก ส่งผลกระทบต่อบุคลากรทางการแพทย์ด่านหน้าที่ต้องทำงานหนักภายใต้ความกดดันและความขาดแคลนอุปกรณ์ รวมไปถึงกลุ่มเปราะบางทางสังคมต่างๆ ที่จำต้องกักตัวหรือรักษาตัวที่บ้าน (Home Isolation) ดังนั้นคณะเภสัชศาสตร์ซึ่งเป็นหน่วยงานชั้นนำด้านยาและสุขภาพ มีส่วนร่วมในการรับผิดชอบต่อสังคม จึงได้จัดทำโครงการ "SU Pharm Share": แบ่งปันน้ำใจ ผ่านโควิดไปด้วยกัน เพื่อเป็นสื่อกลางในการช่วยเหลือสังคม ตามรายละเอียดที่ได้แนบมาด้วยนี้ ขอเชิญชวนพี่ๆ น้องๆ ทุกท่าน ร่วมสนับสนุนโครงการ หรือประชาสัมพันธ์โครงการ ช่วยเหลือแบ่งปัน ให้สังคมของเราผ่านความยากลำบากนี้ไปด้วยกัน

You Give We Share

ทีม Pharm Share

*สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ หรือ เบอร์โทร 089-918-9725

Post date : 04/08/2021